Cách đăng ký 3G 4G 5G gói D2 Vinaphone Bình Dương 10.000đ 2GB data 1 ngày

Gói cước D2 Vinaphone Bình Dương là gói cước theo ngày dành cho khách hàng có nhu cầu truy cập internet, khi đăng ký gói cước D2  của Vinaphone Bình Dương thành công Quý khách sẽ có được 2GB lưu lượng 3G/4G/5G tốc độ cao miễn phí với cước phí cực rẻ là 10.000đ/ Ngày.

Với 2GB lưu lượng này khách hàng có thể thoải mái sử dụng 3G Vinaphone/4G/5G Vina để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet của mình. Để đăng ký sử dụng gói D2 Vinaphone, Quý khách có thể đăng ký theo cú pháp sau.

Cú pháp đăng ký gói cước D2 của Vinaphone miễn phí 2GB data:

Đăng ký gói D2 Vinaphone Bình Dương bạn soạn:

D2 DL 0886080880 gửi 1543
Hoặc Ấn vào Đăng Ký

D2 Vinaphone là gói cước 3G Vinaphone giới hạn lưu lượng 3G/4G/5G miễn phí tốc độ cao, do đó trong quá trình sử dụng gói cước này khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng miễn phí còn lại để tránh cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

Để kiểm tra lưu lương miễn phí còn lại, Quý khách hãy soạn tin DATA và gửi về tổng đài 888 của Vinaphone.

Thông tin chi tiết về gói cước D2 Vinaphone Bình Dương nhận 2Gb sử dụng 1 ngày 24h

  • Cước phí: 10.000đ/lần đăng ký thành công.
  • Lưu lượng 3G/4G Vinaphone/5G Vinaphone miễn phí tốc độ cao: 2GB.
  • Hạn sử dụng: 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Những thuê bao của Vinaphone nằm trong danh sách khuyến mãi gói D2 Vinaphone.

Khi dùng hết 2GB data hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để tránh phát sinh cước phí ngoài gói.

Nếu các bạn nhận được tin nhắn đăng ký sử dụng gói cước D2 của Vinaphone còn nếu không nhận được tin nhắn khuyến mãi thì quý khách có thể soạn CTKM gửi 900 hoặc từ bàn phím nhấn *091#OK để kiểm tra xem thuê bao của Quý khách có được hưởng khuyến mãi từ gói cước này không nhé!
Nếu Quý khách muốn sử dụng dụng gói cước 3G Vinaphone/4G/5G Vinaphone theo tháng thì Quý khách hãy tham khảo gói cước theo tháng của Vinaphone, data khuyến mãi khủng, giá rẻ.

Nếu bạn không may mắn nằm trong danh sách đăng ký gói cước D2 của Vinaphone bạn tham khảo các gói cước 3G Vinaphone nhận ngay ưu đãi data gấp 6 lần giá cước không đổi.

[button size="small" style="is-outline primary" text="Xem thêm chi tiết" link="/goi-cuoc-4g-vinaphone-toc-do-cao-on-dinh" ]

Chúc Quý khách thực hiện đăng ký D2 Vinaphone Bình Dương thành công và nhận ưu đãi khủng từ dịch vụ 4G Vinaphone!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 là hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone Bình Dương
Contact Me on Zalo
0919616161