Bạn có muốn đăng ký một gói cước có thể giúp bạn gọi thoại thả ga mà không cần lo về cước phí hay không? Nếu muốn thì hãy nhấc máy lên và đăng ký cho mình gói cước V35 Vinaphone ngay đi nào. Gói V35 mạng Vinaphone là gói cước có thể mang đến cho quý khách hàng những phút giây gọi thoại thả ga với cước phí cực rẻ. Chỉ cần quý khách bỏ ra có 35.000 đồng/lần đăng ký gói là có thể mang về cho mình 55 phút gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng cực đã. Bởi vì vậy, nếu có ý muốn tiết kiệm bớt chi phí gọi thoại của mình thì quý khách hãy nhanh chóng đăng ký gói V35 về cho mình đi nhé.

Để đăng ký gói V35  VinaPhone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:
V35  DL 0886080880 gởi 1543
Hoặc bấm vào nút

Đăng Ký

và nhấn nút gửi tin nhắn

Hiện nay, gói V35 mạng Vinaphone là gói chỉ dành cho các quý khách hàng nằm trong danh sách thuộc đối tượng đăng ký gói mà thôi. Chính vì thế, để hiểu rõ hơn về gói cước hấp dẫn này và tìm cách đăng ký gói dễ dàng thì quý khách nên tham khảo qua nội dung thông tin của gói cước này ngay bài viết sau đây nhé.

Đăng ký gói V35 VinaPhone

Đăng ký gói V35 VinaPhone miễn phí 55 phút gọi trong nước

Đăng ký gói V35 Vinaphone nhận ngay 55 phút gọi trong nước:

Mỗi gói cước của Vinaphone được triển khai đều có ưu đãi khác nhau và dành cho các đối tượng khác nhau. Chính vì vậy, để biết được gói cước mình muốn đăng ký có hợp với mình hay không thì quý khách nên xem qua thông tin chi tiết của gói đã rồi hẳn đăng ký nhé, tránh việc chọn lầm vừa mất tiền vừa mất công hủy. Vậy nên, để giúp quý khách có thể biết được gói V35 Vinaphone có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không, do đó , sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về gói cước V35 ngay sau đây cho quý khách cùng tham khảo nhé.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói V35 từ tổng đài Vinaphone. Nếu quý khách muốn biết mình có được hưởng ưu đãi từ gói cước hay không thì hãy soạn tin theo cú pháp CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để kiểm tra.

– Cước phí đăng ký gói: 35.000 đồng/ lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng gói: 30 ngày.

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói.

Hướng dẫn đăng ký gói V35 của Vinaphone:

Là gói cước ưu đãi thoại vô cùng hấp dẫn. Bởi vì thế, một khi quý khách đăng ký gói cước V35 Vinaphone hấp dẫn này, quý khách có thể tha hồ gọi thoại thoải mái đến bất cứ ai mà mình muốn. Do đó, hãy đừng bỏ qua gói cước hấp dẫn này nếu như quý khách có nhu cầu đăng ký nó nhé. Cách đăng ký gói V35 Vinaphone thật đơn giản, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

V35 gửi 900

– Cước tin nhắn: Miễn phí.

– Đăng ký gói V35 thành công, quý khách sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

  • Nhận ngay 55 phút gọi thoại nội mạng và ngoại mạng tha hồ gọi thoại thả ga.
  • Hết ưu đãi, hệ thống sẽ tín cước phí gọi thông thường theo quy định.
  • Nếu không sử dụng hết ưu đãi thì ưu đãi còn lại trong gói sẽ không được bảo lưu hoặc cộng dồn sang các chu kỳ sau.

Một số lưu ý cần nắm khi sử dụng gói V35 mạng Vinaphone 

Khi quý khách sử dụng gói V35 mạng Vinaphone, quý khách sẽ phải cần nắm rõ một vài lưu ý sau:

– Có thể sử dụng gói V35 Vinaphone song song với các gói 3G/4G Vina.

– Muốn hủy gói cước V35 mạng Vinaphone, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp: HUY V35 gửi 900 (Miễn phí).

– Nếu quý khách muốn kiểm tra data ưu đãi còn lại trong gói hãy soạn tin theo cú pháp: TRACUU V35 gửi 900 (Miễn phí).

Trên đây là thông tin và cách đăng ký gói V35 Vinaphone. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với gói cước hấp dẫn này nhé.

Xem thêm các gói thoại khác

Contact Me on Zalo
0919616161