Với nhu cầu gọi thoại nhiều và thường xuyên thì bạn sẽ làm gì để tiết kiệm chi phí? Tất nhiên là không thể nào gọi ít lại được rồi bởi vì nếu nhu cầu gọi nhiều là do tính chất công việc thì dù có cố gắng cũng không tiết kiệm được bao nhiêu chi phí cả. Bởi vậy, chỉ có cách tốt nhất là đăng ký các gói ưu đãi thoại hấp dẫn mà thôi. Và cụ thể hơn đó là đăng ký gói V50 Vinaphone để sử dụng.

Gói cước V50 Vinaphone được xem là gói cước ưu đãi thoại vô cùng hấp dẫn. Tham gia gói cước này quý khách có thể gọi thả ga mà không cần lo về cước phí. Bởi vì, chỉ cần 50.000 đồng để đăng ký gói V50 mà thuê bao sẽ nhận được đến 80 phút gọi nội mạng và cả ngoại mạng. Chính vì thế,các quý khách hàng nào đang có nhu cầu gọi nhiều thì hãy nhanh tay đăng ký ngay gói V50 mạng Vinaphone về máy đi nào.

Để đăng ký gói V50 VinaPhone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:
V50 DL 0886080880 gởi 1543
Hoặc bấm vào nút

Đăng Ký

và nhấn nút gửi tin nhắn

Đăng ký gói V50 mạng Vinaphone

Đăng ký gói V50 mạng Vinaphone nhận ưu đãi thoại hấp dẫn

Cách đăng ký gói V50 Vinaphone nhận ưu đãi phút gọi hấp dẫn:

Thật chất, hiếm có gói cước nào có nguồn ưu đãi thoại cực sock như gói V50 mạng Vinaphone. Đăng ký thành công gói cước này thì quý khách có thể chủ động liên lạc đến bạn bè, người thân hay đồng nghiệp…thoải thích với cước phí siêu rẻ. Do đó, hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước V50 mạng Vinaphone về ngay cho mình đi nhé. Cách đăng ký gói cước lại vô cùng dễ dàng. Muốn đăng ký gói thì quý khách hãy soạn tin theo cú pháp sau:

V50 gửi 900

– Cước phí đăng ký gói: 50.000 đồng.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao di động nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài Vinaphone. Muốn chủ động tra cứu đối tượng đăng ký gói thì quý khách hãy bấm *091# hoặc soạn tin nhắn CTKM gửi 900 để kiểm tra nhé.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói V50 của Vinaphone: 

Đăng ký thành công gói V50 Vinaphone, quý khách sẽ nhận ngay về máy của mình nguồn ưu đãi hấp dẫn như sau:

Nội dung ưu đãi của gói

Tên góiƯu đãi của góiThời hạn sử dụng 
V50Nhận ngay 80 phút gọi nội mạng và ngoại mạng Vinaphone30 ngày

Quy định sử dụng ưu đãi gói: 

– Khi quý khách sử dụng hết ưu đãi của gói thì hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định hiện hành của Vinaphone.

– Nếu không sử dụng hết 80 phút trong 30 ngày thì các ưu đãi thoại còn lại sẽ không được cộng dồn sang chu kỳ sau.

Các cú pháp hỗ trợ để sử dụng gói V50 Vinaphone hiệu quả hơn:

– Gói cước V50 Vinaphone cũng có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói sau khi hết 30 ngày.

– Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói thì hãy soạn tin theo cú pháp: TRACUU V50 gửi 900 (Miễn phí).

– Muốn hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì hãy soạn tin theo cú pháp HUY V50 gửi 900 (Miễn phí).

– Bởi vì đây là gói cước chỉ có ưu đãi thoại, thế nên quý khách có thể dùng gói cước này song song với bất kỳ gói 3G Vinaphone hay gói 4G Vinaphone nào phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu phải goị thoại nhiều và hay mất một khoản tiền lớn hằng tháng cho việc gọi thì hãy nên đăng ký gói V50 mạng Vinaphone đi nhé. Chắc chắn với gói cước này bạn sẽ được tám chuyện thả ga mà không cần lo về cước phí đâu.

Chúc quý khách đăng ký gói thành công nhé.

Xem thêm các gói thoại khác

Contact Me on Zalo
0919616161